[Mẹo] Tỷ Phú Minh Triều Cẩm Y Vệ

Đại Hiệp thân mến!

Lực chiến luôn là thước đo sức mạnh trong trò chơi. Tăng cường thực lực, đứng Top ở mọi BXH là mục đích chung của tất cả chúng ta. Nhưng để tăng nhanh Lực chiến sẽ cần tiêu hao nguồn tài nguyên không hề nhỏ. Vậy, đâu là biện pháp để chúng ta tích lũy tài nguyên?

Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp Đại Hiệp dễ dàng tìm kiếm và tích lũy tài nguyên để phát triển nhân vật.

1. Tận dụng tối đa hệ thống Phúc lợi

Hệ thống Phúc lợi trong Minh Triều Cẩm Y Vệ vô cùng đồ sộ với nhiều những quà tặng, ưu đãi hấp dẫn. Mỗi ngày đăng nhập, mỗi khi nhân vật tăng cấp... Đại Hiệp cần lưu ý lĩnh thưởng ngay và đừng bỏ qua Phúc lợi nào nhé.

Chi tiết hệ thống Phúc lợi, Đại Hiệp vui lòng xem thêm tại đây.

2. Hoàn thành các Nhiệm vụ mỗi ngày

Hệ thống Nhiệm vụ trong Minh Triều Cẩm Y Vệ rất phog phú, bao gồm: Nhiệm vụ chính (Cốt truyện), Nhiệm vụ phụ, Nhiệm vụ hàng ngày, Nhiệm vụ Bang hội... Mỗi nhiệm vụ đều có phần thưởng xứng đáng, hoàn thành nhiệm vụ còn có thể nhận thưởng Trang bị. Đây là một lượng tài phú không hề nhỏ, Đại Hiệp cần tập trung khai thác và hoàn thành mỗi ngày.

 

3. Boss - Mỏ tài phú đồ sộ nhất

Boss chính là mỏ tài phú đồ sộ nhất trong thế giới Minh Triều Cẩm Y Vệ, tham gia hạ gục Boss có thể nhận được NB và Nb khóa, đặc biệt là trang bị cao cấp. Quái Tinh Anh và Phi Tặc cũng mang về một lượng tài phú không hề nhỏ.

Tuy nhiên, cũng vì lẽ đó mà tất cả anh hùng trong thiên hạ đều muốn tranh giành. Đại Hiệp và Bang Hội của mình cần có những chiến lược cạnh tranh phù hợp để tận dụng tối đa mỏ tài phú này.

Chỉ cần Boss ngã xuống là tha hồ “hốt” NB và trang bị !

4. Đừng bỏ qua bất cứ Phụ bản, hoạt động nào!

Phụ bản, Hoạt dộng tại Minh Triều Cẩm Y Vệ luôn mang về một lượng tài phú khổng lồ và mỗi ngày đều giới hạn số lần tham gia nhất định. Tiêu diệt Boss trong Phụ bản, Hoạt động còn có khả năng nhận được Trang bị cao cấp, tham gia càng nhiều cơ hội càng lớn. Đại Hiệp cần cố gắng hoàn thành và tận dụng nguồn tài nguyên này, đừng bỏ lỡ!

5. Phi thương bất phú

Đây là kinh nghiệm sống không chỉ đúng trong hiện thực mà còn rất đúng trong Minh Triều Cẩm Y Vệ. Những trang bị, vật phẩm (không khóa) Đại Hiệp không cần đến lại có thể là thứ Đại Hiệp khác đang tìm kiếm. Hãy tận dụng tính năng Chợ, đưa vật phẩm lên đấu giá và Chat, Voice trên các kênh để quảng bá sản phẩm của mình.

6. Đầu tư thông minh

Đầu tư luôn cần tính toán để mang về lợi ích lớn nhất. Các Thẻ Đặc Quyền luôn là lựa chọn không tệ. Thông thường, luôn có những sự kiện và ưu đãi đầu tư trong những ngày đầu khai mở máy chủ và một số ngày lễ lớn trong năm. Đại Hiệp nên theo dõi Fanpage Minh Triều Cẩm Y Vệ để nhận thông báo sớm nhất về những bài viết, sự kiện mới để có kế hoạch đầu tư tốt nhất nhé!

Trên đây là 6 mẹo nhỏ giúp Đại Hiệp khai thác và tích lũy tài nguyên, nhanh chóng trở thành Tỷ phú trong Minh Triều Cẩm Y Vệ. Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị!

Trân trọng.