[Mẹo] Hướng Dẫn Vượt Phụ Bản Tổ Đội

Đại Hiệp thân mến!

Phụ bản Tổ Đội là những địa điểm đặc biệt tràn đầy thử thách cần Đại Hiệp cùng anh hùng trong thiên hạ tham gia và chinh phục. Mỗi Phụ bản được phân loại bởi độ khó khác nhau: ThườngTinh Anh. Nếu như Phụ bản ở mức Thường là những phụ bản dễ, nơi Đại Hiệp và đồng đội dễ dàng chinh phục thì ở những cấp độ Tinh Anh, Đại Hiệp và tổ đội sẽ cần phải có kỹ năng cao, trang bị tốt kèm theo chiến thuật sắp xếp vị trí, nhiệm vụ hợp lý cho thành viên.

Dưới đây là một số lưu ý nhỏ, Đại Hiệp có thể tham khảo để nhanh chóng vượt những phụ bản này. 

1. Tổ đội hợp lý

Chúng ta luôn có 1 câu nói vui rằng :"Không sợ Địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ng* như Heo". Đúng vậy, lựa chọn đồng đội hợp lý giúp chúng ta dễ dàng phân bổ chiến thuật, di chuyển và chiến đấu hợp lý sẽ tăng hiệu quả vượt phụ bản. Hơn nữa, cần lựa chọn đồng đội có Lực chiến và tu luyện Hệ phái phù hợp với điều kiện phụ bản. Đương nhiên, việc sử dụng tính năng Tổ đội Liên server sẽ rất khó để có được 1 tổ đội ưng ý, nhưng điều này sẽ giúp việc tìm tổ đội tham gia phụ bản nhanh hơn.

2. Lựa chọn Phụ bản phù hợp

Khi đã có cho mình tổ đội ưng ý, Đại Hiệp cần lưu ý chọn cho tổ đội của mình phụ bản và độ khó phù hợp. Lựa chọn phụ bản có yêu cầu Lực chiến tiệm cận hoặc cao hơn Lực chiến tổ đội sẽ khiến việc vượt phụ bản gặp nhiều khó khăn, có thể dẫn đến thất bại hoặc nhận được ít Sao khi vượt bản.

3. Chiến thuật hợp lý

Tùy thuộc mục đích trong mỗi giai đoạn vượt phụ bản, Đại Hiệp và tổ đội cần có những sắp xếp chiến thuật, vị trí chiến đấu hợp lý để tận dụng tối đa sát thương và đảm bảo an toàn. Mỗi Hệ phái đều có kỹ năng gây choáng, tuy không có tác dụng với Boss hoạt động nhưng với quái vật thì có tác dụng rất lớn, Đại Hiệp và thành viên trong đội cần phối hợp để sử dụng kỹ năng hợp lý. Khi chiến đấu với Boss, bình thường Quyền Thiên sẽ đóng vai trò áp sát tấn công, gây sát thương và đỡ đòn chủ lực. Kiếm Khách và Xạ Ảnh cần cố gắng giữ vị trí để gây tối đa sát thương và giữ an toàn cho bản thân.


  4. Tận dụng Buff từ Dược Thủy

Dược Thủy có tác dụng tăng mạnh chỉ số thuộc tính trong thời gian nhất định, Đại Hiệp và thành viên trong đội có thể cân nhắc sử dụng hợp lý để việc vượt phụ bản dễ dàng hơn:

Trên đây là những lưu ý nhỏ, Đại Hiệp và tổ đội có thể tham khảo để dễ dàng vượt qua Phụ bản tổ đội, thu thập tài phú trong Minh Triều Cẩm Y Vệ. Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị!

Trân trọng.