[Góc Tân Thủ] Cường Hóa trang bị và Hướng dẫn cơ bảnChư vị Đại Hiệp thân mến!
Cường hóa sẽ giúp trang bị tăng mạnh các chỉ số thuộc tính cơ bản. Cấp Cường hóa thể hiện ở số Sao trên trang bị, mỗi lần Cường hóa thành công sẽ tăng thêm 1 Sao.

Cường hóa sẽ tiêu hao Huyền Thiết Tinh Thạch và Đồng khóa (hoặc Đồng), khi Cường hóa từ cấp 5 trở lên sẽ tiêu hao thêm Tử Đồng Tinh Thạch, từ cấp 12 trở lên sẽ cần thêm Bảo Hộ Phù (dùng để bảo vệ trang bị không bị tụt Sao nếu Cường hóa thất bại).

Mỗi cấp Cường hóa sẽ có tỷ lệ thành công khác nhau. Cường hóa thất bại sẽ tăng tỷ lệ thành công cho lần kế tiếp, tỷ lệ càng cao càng dễ Cường hóa thành công.


Cường hóa trang bị sẽ tăng mạnh Lực chiến cho nhân vật, tuy nhiên lượng nguyên liệu tiêu tốn để hoàn tất 15 cấp Cường hóa là không hề nhỏ. Hôm nay muội tổng hợp một số lưu ý và mẹo khi Cường hóa, mời chư vị Huynh, Tỷ tham khảm và giúp muội bổ sung nhé:

1. Ưu tiên Cường hóa các trang bị có Thuộc tính đặc biệt.

2. Mốc Cường hóa thấp nhất nên đạt tới là +7, tiếp đó là +11 và cuối cùng là +15 (Trang bị Cường hóa +7, +11, +15 không chỉ mạnh mà sẽ có hiệu ứng phát sáng).3.
 Tổng cấp Cường hóa đạt 1 mốc nhất định sẽ kích hoạt thêm thuộc tính ẩn. Các mốc cấp lần lượt là: 30, 60, 90, 120, 150. Vậy nên cần Cường hóa đều cho tất cả trang bị để tối ưu nguyên liệu.4. Kiên trì & nhẫn nại: cố gắng tích trữ nguyên liệu nhiều nhất có thể để có thể thao tác Cường hóa nhiều lần, tăng thêm tỷ lệ thành công.

5. Cấp Bang Hội và cấp VIP giúp tăng tỷ lệ thành công không nhỏ. Vì vậy, gia nhập Bang Hội và nâng cấp VIP là điều cần thiết

6. Thêm 1 lưu ý quan trọng, để mở khóa tính năng Cường hóa và thu thập nhiều nguyên liệu nhất có thể, Đại Hiệp cần liên tục tăng cấp nhân vật. Và để tăng nhanh cấp độ nhân vật, mời Đại Hiệp xem thêm bài viết dưới đây:

Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị cùng Minh Triều Cẩm Y Vệ!