[Góc Tân Thủ] BUFF - HIỆU ỨNG TĂNG GIẢM LỰC CHIẾN TẠM THỜIĐại Hiệp thân mến!

Đôi khi, Đại Hiệp nhận thấy nhân vật của minh bị giảm Lực chiến một cách đột ngột không nuyên nhân sao. Dưới đây, muội tổng hợp một số Buff sẽ ảnh hưởng đến Lực chiến nhân vật trong một khoảng thời gian nhất định. Đại Hiệp tham khảo để hiểu thêm nguyên nhân tăng giảm lực chiến đột ngột nhé!I. BUFF PHÚC LỢI BANG HỘI

Thuộc tính cổ vũ trong Phúc lợi Bang Hội sẽ giúp Đại Hiệp tăng Lực chiến và thông số nhân vật trong 60 phút. Tùy vào cấp Bang  Hội, Bang Hội cấp càng cao Buff Lực chiến càng lớn!II. BUFF TỪ DƯỢC THỦY VÀ SÁCH BUFF

Dược Thủy và Sách Buff cũng sẽ giúp Đại Hiệp tăng Lực chiến và thông số nhân vật trong 60 phút (cho 1 lần sử dụng, có thể sử dụng nhiều lần để kéo dài thời gian).

Thêm vào đó, việc sử dụng Dược Thủy nhằm tăng thuộc tính để có thể mang Trang bị. Khi hết thời gian sử dụng Dược Thủy, Trang bị sẽ rơi vào hình thái “Vô hiệu” và giảm Lực chiến.
III. BUFF TỪ THÚ NUÔI KHI ĐẦY VÀ KHI HẾT THỂ LỰC

Thú nuôi khi đủ điểm “Hoan hỷ” sẽ tăng 10% Lực chiến, nhưng khi độ Hoan hỷ và điểm Thể lực không đủ, Thú nuôi sẽ rơi vào trạng thái “Mệt mỏi”, qua đó Lực chiến sẽ bị sụt giảm.
IV. BUFF TỪ THẺ CHÍ TÔN

Thẻ Chí Tôn cũng mang lại một lượng Buff Lực chiến không hề nhỏ cho nhân vật. Tuy nhiên, mỗi Thẻ Chí Tôn sẽ có thời hạn sử dụng nhất định, khi hết thời hạn sử dụng sẽ không còn hiệu quả Buff Lực chiến. Đại Hiệp cần lưu ý gia hạn thẻ trước khi thẻ hết hạn sử dụng.
V. BUFF TỪ CẤP VIP CỦA NHÂN VẬT

Hệ thống VIP không chỉ mang lại cho Đại Hiệp những đặc quyền khi tham gia các tính năng, hoạt động trong game mà còn mang lại Buff thuộc tính và Lực chiến khá lớn. Vậy nên, gia tăng cấp VIP là nhiệm vụ khá quan trọng. Trong phiên bản BigUpdate, ngoài việc thanh toán vào Game để gia tăng cấp VIP, Đại Hiệp còn có thể nhận điểm VIP từ việc online đủ thời gian trong game!

Mời Huynh, Tỷ cùng chư vị Đại Hiệp cùng tham khảo và góp ý để muội bổ sung thêm cho bài viết chi tiết hơn nhé!

Trân trọng.