Cẩm Nang

[Giới Thiệu] Tính Năng Tiệm

Đại hiệp thân mến,

Tiệm là nơi Đại Hiệp có thể đến để mua cho mình nhiều những nguyên liệu, vật phẩm quan trọng, giúp ích trên con đường tu luyện.

Điều kiện mở tính năng: nhân vật đạt Lv 45.

Tại giao diện chính, nhấn chọn  để mở tính năng.

1.Tiệm NB

Trong Tiệm NB phân loại thành 3 gian hàng chính để Đại Hiệp dễ dàng lưạ chọn là Loại thường dùng, Loại tiêu hao, Loại NB khóa.

Loại thường dùng

Tất cả những nguyên liệu, vật phẩm thường dùng trên con đường tu luyện như: Chân Khí Đan, Huyền Thiết Tinh Thạch, Đan Exp Thú Nuôi... đều có bán tại đây, Đại Hiệp có thể ghé thăm, sử dụng NB và chọn mua những vật phẩm cần thiết cho bản thân.

Loại tiêu hao

Vật phẩm tiêu hao là những vật phẩm khi sử dụng sẽ tăng nhanh Chiến lực nhân vật nhưng chỉ tồn tại trạng thái này trong thời gian nhất định. Đại Hiệp sẽ cần tiêu tốn NB để có thể mua những vật phẩm trong gian hàng này.

Loại NB khóa

Đại Hiệp sẽ cần tiêu tốn NB khóa để mua nguyên liệu, vật phẩm trong gian hàng này.

2. Tiệm Tiền Đồng

Cửa tiệm được chia làm 2 gian hàng: Dược phẩm (Tiền đồng)Dược phẩm (Đồng khóa). Rất nhiều Dược Phẩm, Đan Dược trị thương và nguyên liệu được bày bán tại đây: Kim Sáng, Hồi Khí Tán, Đan EXP Thú Nuôi... Đại Hiệp sẽ chỉ cần tiêu tốn tiền Đồng (hoặc Đồng Khóa) để mua hàng.

(Tiệm Tiền Đồng, dùng để mua các dược phẩm)


(Tiệm Tiền Đồng Khóa)

3. Tiệm Tích Điểm

Cửa tiệm này vô cùng đặc biệt, Đại Hiệp sẽ không thể dùng NB hay NB khóa để mua vật phẩm, chỉ có thể dùng điểm tích lũy để đổi lấy những vật phẩm tại đây. Cửa tiệm có 4 gian hàng: Đổi linh ngọc, Trang bị bậc 3, Trang bị bậc 4 và Trang bị bậc 5.

Đổi linh ngọc

Đại Hiệp cần dùng Linh ngọc để đổi trang bị phẩm chất Hoàn mỹ Bậc 2.

Trang bị bậc 3

Đại Hiệp cần dùng Huy chương thủ lĩnh sơ để đổi những trang bị phẩm chất Hoàn mỹ Bậc 3. Huy chương thủ lĩnh sơ Đại Hiệp có thể thu thập thông qua hoạt động Boss Thế Giới.

Trang bị bậc 4

Đại Hiệp cần dùng Huy chương thủ lĩnh Trung để đổi những trang bị phẩm chất Hoàn mỹ Bậc 4. Huy chương thủ lĩnh Trung Đại Hiệp có thể thu thập thông qua hoạt động Boss Thế Giới.

Trang bị bậc 5

Đại Hiệp cần dùng Huy chương thủ lĩnh Cao để đổi những trang bị phẩm chất Hoàn mỹ Bậc 5. Huy chương thủ lĩnh Cao Đại Hiệp có thể thu thập thông qua hoạt động Boss Thế Giới.

4. Tiệm Mua Hạn Chế

Tại đây có 2 gian hàng để Đại Hiệp lựa chọn là: Giới hạn mua mỗi ngày và Ưu đãi mỗi tuần.

Giới hạn mua mỗi ngày

Đại Hiệp có thể dùng NB hoặc NB khóa để mua vật phẩm trong gian hàng này với số lượng được giới hạn trong ngày.

Ưu đãi mỗi tuần

Đại Hiệp có thể dùng NB để mua những vật phẩm với mức giảm giá từ hệ thống nhưng được giới hạn số lượng mua trong tuần.

 

Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị cùng Minh Triều Cẩm Y Vệ!

Trân trọng.