Cẩm Nang

[Giới Thiệu] Tính Năng Thú Cưỡi

Mến chào Đại Hiệp!

Trong hành trình phiêu bạt giang hồ, Thú cưỡi không chỉ là người bạn đồng hành giúp cho việc di chuyển tiện lợi mà còn tăng cường Lực chiến, thể hiện khí chất của vị chủ nhân. Tham gia vào thế giới Minh Triều Cẩm Y Vệ, Đại Hiệp sẽ được trải nghiệm 1 tính năng Thú cưỡi hoàn toàn mới lạ, đột phá. 

Điều kiện mở tính năng: hoàn thành nhiệm vụ phụ cấp 23.

Mô tả tính năng tại giao diện nhân vật, nhấn chọn  để mở tính năng.

1. Cách nhận

tại giao diện Linh Thú, mục Thú cưỡi, nhấn chọn Săn bắt (xem chi tiết tại đây).

Phẩm chất Thú cưỡi được chia thành:

Lam => Tím => Cam => Đỏ

Trong thế giới Minh Triều Cẩm Y Vệ, Đại Hiệp có thể cùng lúc trang bị nhiều Thú cưỡi, điều này sẽ giúp tăng mạnh Lực chiến. Tuy nhiên, chỉ có thể lựa chọn cưỡi trên 1 thú. 

2. Kỹ năng thú cưỡi

Điểm đột phá mới mẻ trong Minh Triều Cẩm Y vệ là Thú cưỡi sở hữu cho mình hệ thống kỹ năng riêng biệt, giúp tăng mạnh thuộc tính cho chủ nhân, qua đó nâng cao Lực chiến tổng thể.

Thú cưỡi có thể sở hữu tối đa 6 kỹ năng, phẩm chất kỹ năng được chia thành:

Lục => Lam => Tím => Cam

Khi Học kỹ năng cho thú cưỡi, những kỹ năng học sau có khả năng sẽ thay thế những kỹ năng đã học, Đại Hiệp cần lưu ý lựa chọn kỹ càng.

3. Bồi dưỡng thú cưỡi

Sử dụng Đan Exp Thú Cưỡi để Bồi dưỡng sẽ giúp Thú cưỡi tăng cấp. Tư chất Thú cưỡi càng cao thì thuộc tính tăng lên sau khi tăng cấp càng nhiều. 

4. Thuộc tính tổ hợp

Săn bắt và trang bị nhiều Thú cưỡi có "Duyên phận" sẽ kích hoạt Thuộc tính tổ hợp và sở hữu thêm nhiều thuộc tính mạnh mẽ!

5. Truyền thừa Thú cưỡi và Thu hồi

Truyền thừa Thú cưỡi sẽ giúp Đại Hiệp chuyển toàn bộ kỹ năng trên thú cưỡi cũ sang thú cưỡi mới. Tuy nhiên, tính năng này không thể truyền thừa cấp thú cưỡi, chất và thiên phú của thú cưỡi.

Nếu Đại Hiệp sở hữu quá nhiều Thú cưỡi có thể tiến hành Thu hồi. Sau khi thu hồi sẽ nhận được Đan Exp Thú Cưỡi. Phẩm chất và cấp thú cưỡi càng cao thì Đại Hiệp sẽ nhận được càng nhiều Đan Exp Thu Cưỡi sau khi tiến hành thu hồi.

 

Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị cùng Minh Triều Cẩm Y Vệ!

Trân trọng.