Cẩm Nang

[Giới Thiệu] Tính Năng Rút Trang Bị

Thân chào Đại Hiệp!

Rút trang bị là một trong những tính năng vô cùng đặc biệt trong thế giới Minh Triều Cẩm Y Vệ, tại đây Đại Hiệp có thể nhanh chóng sở hữu cho nhân vật những trang bị hiếm, nguyên liệu cao cấp, ngay cả Thượng Cổ Thần Khí cũng có thể xuất hiện.

Điều kiện mở tính năng: nhân vật đạt 1 chuyển lv50.

Mô tả tính năng: chọn để mở tính năng.


1. Quy tắc rút trang bị

Đại Hiệp cần tiêu tốn 200 NB cho mỗi lần rút trang bị (1980 NB cho Mua 10 lần), hoặc sở hữu Phiếu rút trang bị (nhận từ Quà đăng nhập hoặc mua tại Tiệm Mua Hạn Chế) để tham gia.

- Mỗi tuần, lần đầu Đại Hiệp sử dụng gói Mua 10 lần sẽ được giảm giá 60%.

- Mỗi 48 giờ Đại Hiệp sẽ được miễn phí 1 lần rút trang bị.

- Mỗi lần Rút trang bị, Đại Hiệp sẽ được tính lũy 20 điểm và được miễn phí chọn bảo vật 1 lần.

Vật phẩm, trang bị nhận được sau khi Rút trang bị sẽ được chuyển về kho của tính năng, Đại Hiệp sẽ cần mở kho và chọn vào trang bị muốn lấy ra Túi.

2. Tiệm Đổi tích điểm

Điểm tích lũy sau mỗi lần Rút trang bị có thể dùng để đổi trang bị tại Tiệm đổi tích điểm, Tiệm gồm có 3 gian hàng:

  • Thượng Cổ Thần Khí

Nơi này Đại Hiệp có thể xem và đổi cho mình Thượng Cổ Thần Khí phẩm chất Hỗn Độn (Cam) vô cùng mạnh mẽ. Đương nhiên, để đổi được những Thần khí này, Đại Hiệp cần tích lũy khá nhiều điểm.

  • Nguyên liệu

Nơi này chỉ bày bán những nguyên liệu cao cấp cho việc Rèn trang bị, giá cả vô cùng hợp lý. Nếu sở hữu nhiều điểm tích lũy, Đại Hiệp có thể đổi thêm nguyên liệu tại đây.

  • Thời trang

Những bộ ngoại trang vô cùng bắt mắt cũng được bày bán tại đây, giá không hề cao chút nào. Còn gì tuyệt vời hơn là vừa có Thần khí mạnh mẽ, lại vừa có 1 bộ ngoại trang vừa mắt chứ, phải không nào?

Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị cùng Minh Triều Cẩm Y Vệ!

Trân trọng.