Cẩm Nang

[Giới Thiệu] Tính Năng Hảo Hữu

Đại Hiệp thân mến!

Giang hồ hỗn loạn, đao thương vô nhãn có thể có được các vị hảo hữu để cùng trò chuyện, cùng đốt lửa, uống rượu lúc yên bình, xông pha giúp đỡ, tương trợ nhau lúc nguy khó thì còn gì tuyệt với hơn thế.

Điều kiện mở tính năng: không yêu cầu.

Mô tả tính năng:

Tại giao diện chính, nhấn chọn    để mở giao diện tính năng.

1. Tính năng cơ bản

Tại giao diện Hảo hữu, Đại Hiệp nhấn chọn biểu tượng "Thêm bạn" để tiến hành tìm kiếm và gửi yêu cầu kết bạn với anh hùng trong thiên hạ.

Tại đây Đại Hiệp cũng có thể xem lại các Tương tác gần nhất cũng như danh sách Hảo Hữu.

Ân Oán Giang Hồ hiển thị toàn bộ kẻ thù (những kẻ đã tấn công Đại Hiệp trên bản đồ ngoại thành) và danh sách đen (Đại Hiệp có thể đưa người chơi có ý đồ xấu vào danh sách đen để chặn chat và thư từ người chơi này).

2. CSKH phản hồi

Đại Hiệp có thể gửi câu hỏi, yêu cầu hỗ trợ tới đội ngũ CSKH Minh Triều Cẩm Y Vệ và nhận phản hồi tại đây.

3. Ưu đãi mỗi ngày

Nơi Đại Hiệp gửi đánh giá trải nghiệm Minh Triều Cẩm Y Vệ về đội ngũ CSKH mỗi ngày, Đại Hiệp sẽ nhận được 1 phần quà nhỏ khi gửi đánh giá về hệ thống.

4. Mời Hảo hữu

Đại Hiệp có nhiều bạn bè cũng yêu thích Minh Triều Cẩm Y Vệ? Hãy mời họ tham gia trải nghiệm và nhập Mã mời của Đại Hiệp vào giao diện Mời Hảo hữu trước khi đạt cấp 30 nhé (Mã mời chỉ hiển thị khi Đại Hiệp đạt 1 chuyển Lv 50). Khi Hảo Hữu của Đại Hiệp đạt những mốc quan trọng, Đại Hiệp sẽ nhận được nhiều những phần quà vô cùng giá trị!

Lời mời cấp 2

Khi Hảo Hữu (nhập mã mời của Đại Hiệp) tiến hành mời thêm Hảo Hữu và người chơi mới đạt những thành tựu nhất định, Đại Hiệp sẽ tiếp tục nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn!

Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị cùng Minh Triều Cẩm Y Vệ!

Trân trọng.