Cẩm Nang

[Giới Thiệu] Tính Năng Đấu Trường

Đại Hiệp thân mến!

Đấu trường là nơi anh hùng trong thiên hạ Minh Triều Cẩm Y Vệ luận bàn, giao lưu võ học thể hiện sức mạnh bản thân và kỹ năng PK đỉnh cao. Mỗi trận tỷ thí đều sẽ nhận được 1 phần quà hấp dẫn, thắng hay thua đều nhận được quà!

Điều kiện mở tính năng: hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến Lv 89.

Tại giao diện chính, nhấn chọnđể mở tính năng.

1. Quy tắc và phần thưởng

Mỗi ngày, Đại Hiệp có 8 lần tham gia Đấu Trường (VIP 3). Giới hạn tham gia mỗi ngày tăng theo cấp VIP.

Sau mỗi trận tỷ thí Đại Hiệp sẽ nhận được ngay phần thưởng, bao gồm: điểm Danh vọng, Nguyên liệu Thời trangLinh ngọc. Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng cao hơn kẻ bại trận. Tỷ thí với đối thủ có Lực chiến càng cao, phần thưởng nhận được sau mỗi trận đấu càng lớn!

- Tại giao diện tính năng sẽ hiển thị 5 đối thủ có xếp hạng tương đương với Đại Hiệp. Nếu gặp đối thủ quá mạnh, Đại Hiệp có thể lựa chọn Đổi nhóm khác để làm mới và đổi nhóm đối thủ.

Lựa chọn Khó khăn x4 và vào tỷ thí sẽ giúp Đại Hiệp nhận thưởng lớn hơn nhiều sau mỗi chiến thắng.

2. BXH Đấu Trường và phần thưởng

Thông qua tỷ thí, mỗi Đại Hiệp sẽ được hệ thống ghi nhận và sắp xép thứ tự trên BXH, tỷ thí và chiến thắng người chơi có xếp hạng cao hơn sẽ đoạt được vị trí xếp hạng của người chơi đó. Vào 22:00' mỗi ngày, hệ thống sẽ tổng kết và gửi quà tới mỗi Đại Hiệp có tên BXH, xếp hạng càng cao, phần thưởng càng lớn!

Đấu Trường, nơi thể hiện sức mạnh, kỹ năng PK đỉnh cao. Hãy đến chứng tỏ năng lực bản thân, phần thưởng chỉ dành cho kẻ mạnh!

BQT Minh Triều Cẩm Y Vệ

Trân trọng!