Cẩm Nang

[Giới Thiệu] Hỗ Trợ Cài Đặt Và Hệ Thống Tự Động Chiến Đấu

Đại Hiệp thân mến!

Nhằm giúp Đại Hiệp có những trải nghiệm tốt nhất khi phiêu bạt giang hồ, Minh Triều Cẩm Y Vệ xây dựng giao diện cài đặt và hệ thống tự động chiến đấu, hệ thống tu luyện offline  trong game vô cùng chu đáo và xuất sắc. Cùng điểm qua giao diện và hướng dẫn cài đặt, thiết lập cơ bản Đại Hiệp nhé!

Tại giao diện chính, nhấn chọn  để mở giao diện tính năng (ngoài khu vực an toàn, nhấn chọn biểu tượng Đổi để hiển thị).

Giao diện Hỗ Trợ bao gồm:

1. Treo máy

Đây là giao diện để Đại Hiệp thiết lập các thông số tự động chiến đấu và hồi phục khi tham gia phụ bản hoạt động hoặc chinh chiến ngoài bãi quái. Tại đây có tất cả các cài đặt cần thiết, bao gồm: tự động dùng dược liệu để hồi phục khi nhân vật giảm HP, tùy chỉnh nhặt (phẩm chất trang bị, nguyên liệu...), các thiết lập chiến đấu và phạm vi treo máy.

2. Thiết Lập

Đại Hiệp có thể tủy chỉnh các cài đặt hệ thống tại đây, bao gồm: Âm thanh, Chất lượng đồ họa và các cài đặt cá nhân.

Ngoài ra, Đại Hiệp có thể gửi phản hồi, báo lỗi tại đây bằng cách nhấn chọn vào mục CSKH phản hồi. Thông tin của Đại Hiệp sẽ được gửi về hệ thống ngay lập tức và đội ngũ CSKH Minh Triều Cẩm Y Vệ sẽ tiếp nhận và phản hồi.

3. Tu luyện

Đây là hệ thống Tu luyện Offline trong Minh Triều Cẩm Y Vệ. Chơi game quá 180 phút mỗi ngày sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, Đại Hiệp cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, và hệ thống Tu luyện Offline sẽ giúp Đại Hiệp tích lũy Exp nhân vật, Linh ngọc và các vật phẩm liên quan trong thời gian offline. 

Khi có thể online, Đại Hiệp có thể nhận miễn phí Exp và các vật phẩm tích lũy, hoặc tiêu hao 1 ít NB để nhận x2 hay x3 Exp nhân vật.

4. Thoát kẹt

Đôi khi trong quá trình trải nghiệm, khi gặp sự cố về mạng hoặc thiiết bị (cũng có thể xuất hiện lag), Đại Hiệp bị rơi vào tình trạng kẹt tại bản đồ, không thể di chuyển hoặc thao tác khác. Đại Hiệp vui lòng nhấn chọn Thoát kẹt, hệ thống sẽ đưa Đại Hiệp về khu an toàn tại Kinh Sư.

Mong rằng Đại Hiệp sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng Minh Triều Cẩm Y Vệ!

Trân trọng.