Cẩm Nang

[Giới Thiệu] Hệ Thống Phúc Lợi

Đại Hiệp thân mến,
Trên con đường phiêu bạt giang hồ,khám phá thế giới Minh Triều Cẩm Y Vệ sẽ không thể tránh khỏi gặp phải nhiều những chông gai, vất vả. Hệ thống Phúc Lợi với nhiều những ưu đãi, quà tặng hấp dẫn sẽ giúp Đại Hiệp chuẩn bị 1 phần hành trang thiết yếu cho hành trình này!

Tại giao diện Chính, nhấn chọn  để mở tính năng.

1. Quà đăng nhập 7 ngày

Đại hiệp chỉ cần đăng nhập vào game mỗi ngày sẽ được nhận các gói quà giá trị trong 7 ngày liên tiếp, bao gồm: NB khóa, Nguyên liệu, Danh vọng...

2. Cây Rung Tiền

Mỗi ngày Đại Hiệp có 2 lần miễn phí tham gia hoạt động Cây Rung Tiền và nhận được một lượng lớn Đồng (Khóa).

3. Phần Thưởng Điểm Danh

Mỗi ngày, Đại Hiệp đăng nhập và Điểm Danh sẽ nhận được 1 phần quà. Điểm Danh liên tục càng nhiều ngày sẽ nhận được phần thưởng càng lớn.

4. Chiết Khấu Thẻ

Mỗi khi Đại Hiệp thanh toán vào game sẽ được nhận chiết khấu hấp dẫn và tích lũy điểm, tích lũy càng nhiều nhận thưởng càng nhiều: Thú Nuôi,  Nguyên liệu thời trang... cùng nhiều vật phẩm giá trị khác.

5. Phần Thưởng Online

Phần thưởng Online được tính dựa trên thời gian online game mỗi ngày của Đại Hiệp, bao gồm 4 mốc. Thời gian online đạt Mốc sẽ được quay thưởng, phần thưởng lớn, nhỏ tùy thuộc vào cơ duyên của mỗi Đại Hiệp!

6. Đại Lễ NB

7. Lễ Bao Mỗi Ngày

8. Kế Hoạch Đầu Tư

Tại đây Đại Hiệp có thể đầu tư KC để nhận về số lượng NB khóa khổng lồ gấp 4 lần giá trị đầu tư.

9. Quỹ Trưởng Thành

Quỹ Trưởng Thành có 3 gói đầu tư, bao gồm: Nhỏ, Vừa và Lớn. Đại Hiệp chỉ có thể chọn đầu tư 1 trong 3 gói. Trong quá trình trải nghiệm, mỗi khi Nhân vật phát triển đạt đến những cột mốc trong Gói đầu tư sẽ nhận về rất nhiều NB khóa.

Ngoài ra, còn rất nhiều những Phúc lợi hấp dẫn khi Đại Hiệp tăng cấp nhân vật, đạt được thành tựu trên con đường tu luyện.

Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị cùng Minh Triều Cẩm Y Vệ!

Trân trọng.