Cẩm Nang

[Giới Thiệu] Hệ Thống Phụ Bản

Thân chào Đại Hiệp!

Phụ bản là những địa điểm đặc biệt tràn đầy thử thách cần Đại Hiệp cùng anh hùng trong thiên hạ tham gia và chinh phục. Khi hoàn thành Phụ bản (thường kết thúc bằng việc tiêu diệt Boss trong phụ bản), Đại Hiệp (và thành viên trong tổ đội nếu có) sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Từ Nhiệm vụ chính, nhiệm vụ hàng ngày cho đến tìm kiếm nguyên liệu cần thiết để nâng cấp sức mạnh, Đại Hiệp sẽ thường xuyên được gửi đi đánh bại kẻ địch trong Phụ bản. Mỗi Phụ bản được phân loại bởi độ khó khác nhau: ThườngTinh Anh và Anh hùng. Nếu như Phụ bản ở mức Thường là những phụ bản dễ, nơi Đại Hiệp có thể tự mình chinh phục thì ở những cấp độ cao hơn, Đại Hiệp sẽ cần phải có kỹ năng cao, trang bị tốt kèm theo sự hỗ trợ của những người bạn đồng hành.

Điều Kiện mở tính năng: hoàn thành nhiệm vụ chính và mở theo cấp độ nhân vật.

Tại giao diện chính, nhấn chọn  để mở giao diện hoạt động.

Hệ thống Phụ bản tại Minh Triều Cẩm Y Vệ bao gồm: Phụ bản cốt truyện, Phụ bản ngày thườngPhụ bản tổ đội.

1. Phụ Bản Cốt Truyện

Là những phụ bản được mở khi Đại Hiệp hoàn thành Nhiệm vụ chính. Mỗi Phụ bản sẽ có 3 độ khó: ThườngTinh Anh và Anh hùng. Tùy thuộc vào Lực Chiến, Đại Hiệp cần lựa chọn phụ bản phù hợp để chinh phục. 

Những Phụ Bản đã vượt qua, Đại Hiệp có thể lựa chọn Càn Quét để bỏ qua giai đoạn vượt phụ bản và nhận nhanh phần thưởng.

2. Hoạt động

Những phụ bản, hoạt động chỉ có thể tham gia trong một khung giờ nhất định. Đại Hiệp cần lưu ý thời gian để tham gia nhé!

3. Phụ Bản Tổ Đội

Đây là Phụ bản có độ khó cao hơn, Đại Hiệp sẽ cần phải tổ đội cùng những anh hùng khác để tham gia chinh phục. Đặc biệt, Đại Hiệp có thể lựa chọn Bắt cặp Liên Server để tổ đội cùng những anh hùng trên các máy chủ khác và cùng nhau chinh phục phụ bản.

4. Phụ Bản Ngày Thường

Là những phụ bản cá nhân mang lại một lượng lớn Nguyên liệu, Exp nhân vật. Đại Hiệp cần lưu ý tham gia mỗi ngày để không lãng phí tài nguyên.

Chúc Đại Hiệp có những trải nghiệm thú vị cùng Minh Triều Cẩm Y Vệ!

Trân trọng.