Cẩm Nang

[Giới Thiệu] Hệ Thống Nhiệm Vụ

Đại Hiệp thân mến!

Là một trò chơi nhập vai (MMORPG) nên Minh Triều Cẩm Y Vệ sở hữu một hệ thống nhiệm vụ cực kỳ khổng lồ và phong phú. Bên cạnh các Nhiệm vụ chính (Cốt truyện) và Nhiệm vụ phụ đầy kịch tính,  trò chơi còn có rất nhiều Nhiệm vụ ngày thường và Nhiệm vụ sự kiện đầy thú vị để Đại Hiệp thỏa sức khám phá. Và dĩ nhiên, mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, Đại Hiệp sẽ nhận về cho mình những phần thưởng xứng đáng!

1. Nhiệm Vụ Chính

Nhiệm vụ chính hay còn gọi là Nhiệm vụ cốt truyện là điều đầu tiên Đại Hiệp sẽ được tiếp cận và trải nghiệm khi gia nhập vào thế giới Minh Triều Cẩm Y Vệ. Đây là lựa chọn hàng đầu trong việc tăng cấp độ nhân vật. Tham gia và hoàn thành nhiệm vụ, Đại Hiệp sẽ nhận được rất nhiều Exp nhân vật, NB, NB khóa, vũ khí, trang bị, nguyên liệu... Theo sự phát triển của Nhiệm vụ chính, các Nhiệm vụ phụ và những loại nhiệm vụ khác cũng sẽ xuất hiện.

Đôi khi, Đại Hiệp sẽ cần tăng cấp độ cho nhân vật của mình bằng cách tham gia những hoạt động khác để có thể nhận nhiệm vụ mới!

2. Nhiệm Vụ Phụ

Càng làm nhiều nhiệm vụ chính thì các NPC mà Đại Hiệp tiếp xúc sẽ càng nhiều. Khi đối thoại với các NPC, Đại Hiệp sẽ nhận thấy họ cũng có rất nhiều yêu cầu cần giúp đỡ và nếu Đại Hiệp hoàn thành các nhiệm vụ này thì sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ NPC ấy, đây chính là các nhiệm vụ phụ. Nhiệm vụ phụ được phân làm nhiều bước, hoàn thành mỗi bước đều nhận được phần thưởng rất lớn, việc này sẽ giúp Đại Hiệp cùng lúc vừa có thể thực hiện các nhiệm vụ chính vừa có thể nhận được thêm Exp nhân vật, tiền thưởng và vật phẩm hữu ích.

3. Nhiệm Vụ Ngày Thường

Khi Đại Hiệp đạt đến một cấp độ nhất định thì tại các bản đồ hoang dã đã đi qua sẽ xuất hiện các nhiệm vụ diệt quái tương ứng do NPC tại đây cung cấp. Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ này Đại Hiệp sẽ nhận được Đồng khóa và Exp nhân vật. Do loại nhiệm vụ này đều có giới hạn cấp độ và số lần thực hiện nên nếu thấy có NPC nào giao nhiệm vụ này thì hãy nhận nhanh nhé, Đại Hiệp sẽ thu về thêm được rất nhiều Exp nhân vật và Đồng khóa.

Mỗi ngày, Đại Hiệp chỉ có thể nhận và hoàn thành 10 Nhiêm vụ ngày thường.

Đại Hiệp có thể sử dụng Đồng khóa để tăng độ khó nhiệm vụ. Hoàn thành tất cả nhiệm vụ và đều đạt 5 Sao sẽ được nhận thưởng gấp đôi!

Đừng bỏ lỡ nhiệm vụ nào, Đại Hiệp nhé!

BQT Minh Triều Cẩm Y Vệ

Trân trọng!